เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

บริษัท อภิสิทธิ์ อินเตอร์พลาส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 เมษายน ปี พ.ศ. 2539 เราเน้นการผลิตสินค้าพลาสติกที่ใช้ในครัวเรือน โดยเน้นการทำตลาดกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย เราอาศัยการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร และกระบวนการอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูง ต้นทุนต่ำ เราจึงเป็นตัวเลือกแรกๆของลูกค้าในการเลือกซื้อเสมอมา

หากเปรียบเทียบในกลุ่มธุรกิจพลาสติกด้วยกัน 24 ปี จัดว่าเป็นโรงงานน้องใหม่ในอุตสาหกรรมเลยก็ว่าได้ เรามีระบบการบริหารงานที่ทันสมัย ระบบบริหารคุณภาพของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ฉบับล่าสุดปี 2015


ผลิตภัณฑ์ของเรา

เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สำหรับใช้ภายในบ้าน และ ใช้เชิงพาณิชย์

ผลิตภัณฑ์พลาสติกพอลิโพรพีลีน สำหรับใช้ภายในบ้าน
ผลิตภัณฑ์พลาสติกรีไซเคิล สำหรับใช้เชิงพาณิชย์

สำนักงานใหญ่

ปัจจุบัน เรามีโรงงาน 2 ไซต์ ไซต์งานแรก เป็นสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ที่นี่เป็นโรงงานแห่งแรกของเรา ปัจจุบันมีทีมงานกว่า 160+ คน


สาขานครปฐม

เรานำประสบการณ์ที่โรงงานแรก มาสร้างเป็นโรงงานใหม่ สาขานครปฐม โดยไซต์งานนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 29 ไร่ เป็นอาคารเดี่ยวขนาด 10,000 ตารางเมตร ปัจจุบันมีพนักงาน 60+ คน น้อยกว่าสำนักงานใหญ่กว่าครึ่ง โดยที่นี่เราพยายามออกแบบโรงงานให้ทำง่าย สะดวก และใช้คนน้อยลง


อ่านเพิ่มเติม

วิสัยทัศน์ของเรา
เป็นผู้ผลิตสินค้าพลาสติกที่ใช้ในครัวเรือน ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนไปกับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ทรัพยากรธรรมชาติและพลังงาน ชุมชน สังคม และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากวิสัยทัศน์ เรามีความมุ่งมั่นที
ติดต่อเรา
ขอความช่วยเหลือติดต่อผ่านทางอีเมล: support@api.co.th หรือ ผ่านทาง Facebook @apisithinterplast ช่องทางการขายเชิงธุรกิจถ้าคุณเป็นร้านค้าหรือต้องการซื้อสินค้าในรูปแบบธุรกิจ โปรดติดต่อ:- ทางอีเมล: business@api.co.thโทรศัพท์: 02-892-4953 ถึง 4